Chia sẻ cách tạo tài khoản Bon Húp Premium miễn phí

Chắc hẳn nhiều anh em “đồng dâm” đã biết được thông tin 1 trong những trang web khiêu dâm nổi tiếng nhất thế giới hiện nay là Pornhub đã “chung tay chống dịch” Corona (Covid-19), bằng cách tặng miễn phí gói Premium cho mọi tài khoản đăng ký trên toàn cầu, nhằm khuyến khích người dùng nên ở trong nhà và “giải trí”, hạn chế việc đi ra ngoài trong mùa dịch này.

Trong thời gian trước thì Porhub đã cung cấp dịch vụ này cho nước Ý, Tây Ban Nha và 1 số nước châu Âu khác. Nhưng từ khi đại dịch bùng nổ và trở thành vấn đề nghiêm trọng cho toàn thế giới, thì Pornhub quyết định đẩy mạnh dịch vụ này “lan tỏa” ra cho mọi người trên thế giới.

Thông qua chiến dịch #StayHomeHub mới được Pornhub chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, gói Premium sẽ được phát hành miễn phí cho tất cả người dùng trên thế giới cho đến ngày 23 tháng 4 năm 2020.

Theo lời của phó chủ tịch của Pornhub – ông Corey Prive chia sẻ: “Với gần một tỷ người bị cách ly trên toàn thế giới vì đại dịch coronavirus, điều quan trọng là chúng tôi giúp một tay để họ có những thứ thú vị giết thời gian trong lúc này. Chúng tôi hy vọng bằng cách mở rộng gói dịch vụ miễn phí trên toàn thế giới, mọi người có thêm động lực ở nhà để làm việc và cách ly an toàn”.

Trước đó Pornhub cũng đã quyên góp đến 85% doanh thu video của mình cho việc phòng chống đại dịch Covid-19. Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và khó lường, lựa chọn ở trong nhà, tránh tới những nơi đông người nếu không cần thiết, để ngăn chặn sự lây lan của dịch là lựa chọn tốt nhất bây giờ. Thế nên lời “đề nghị đặc biệt” này Pornhub rõ ràng đã và đang nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người dùng, nhất là các anh em phái mạnh.

Hiện tại, Pornhub đã bị chặn và người dùng không thể truy cập vào trang web này theo cách thông thường. Trong bài viết này, Gấu Mèo store chia sẻ cách giúp các anh em Việt Nam có thể truy cập, và tạo tài khoản Premium trên website này miễn phí, để có thể “thư giãn giải trí” tại gia!

Hướng dẫn Fake IP dùng VPN để truy cập trang Pornhub, và tạo tài khoản Premium miễn phí trên máy tính / laptop:

Bước 1: Vào Microsoft Store ==> tìm và tải xuống phần mềm miễn phí Touch VPN

Bước 2: Khởi chạy Touch VPN, tìm chọn khu vực Italy, Spain, Singapore,.. và Connect. Nếu Fake IP thành công sẽ thấy hiện dòng chữ: Encryption is enabled màu xanh lá.

Bước 3: Truy cập vào trang web chính của chiến dịch #StayHomeHub: pornhub.  com/stayhome

Bước 4: Chọn 1 trong 2 tùy chọn

- Đồng ý tự cách ly ở nhà, và “thư giãn giải trí” với dịch vụ Premium miễn phí

- Không thể tự cách ly, nhưng hứa sẽ rửa tay thường xuyên và giữ khoảng cách khi giao tiếp ngoài xã hội.

Xong các anh em nhấp chọn nút Get Free Pornhub Premium ngay bên dưới.

Bước 5: Điền 1 số thông tin: tên tài khoản, mật khẩu và email.

Sau khi làm xong tất cả các bước trên mà không xuất hiện lỗi gì thì chúc mừng anh em, các bạn đã có 1 tài khoản Pornhub Premium hoàn toàn miễn phí !!!

Hướng dẫn trên điện thoại: Ở đây mình sử dụng điện thoại Android.

Bước 1: Vào CH Play tìm và cài đặt ứng dụng Urban Free VPN

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, chọn server ví dụ như Italy, Spain, Singapore,… nhấp nút Play ở dưới.

Bước 3: Truy cập vào trang pornhub.com, và làm các bước tạo tài khoản tương tự như ở trên. Hoặc đăng nhập tài khoản mà các bạn đã tạo trên máy tính / laptop cho tiện.

Chúc anh em làm thành công, và thư giãn thôi !! 

Laptop Gấu Mèo / HảiArt666

 

 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mại
Hiện chưa có ảnh nào trong album!
0

Thông báo

Thông báo
...