Cơ hội nhận ưu đãi giảm giá đến 5% khi mua Laptop Gaming Asus RoG

Nhân dịp khai trương Gấu Mèo Store cùng với sự hợp tác với nhãn hàng Laptop Gaming số 1 Việt Nam hiện tại là Asus R.O.G. Gấu Mèo Store áp dụng chương trình giảm giá đến 5% giá trị sản phẩm khi đặt trước các dòng Laptop Asus RoG Gaming hàng new.

Thông tin chương trình

Nhằm mục đích đẩy mạnh sự phát triển của cộng đồng Asus RoG Việt Nam cũng như nhân dịp khai trương, Gấu Mèo Store đã có sự hợp tác với Asus RoG nhằm có những chương trình giảm giá đặc biệt từ nay đến hết năm 2016 dành cho quý khách hàng khi đặt hàng trước các mẫu Laptop Gaming thuộc nhãn hiệu Asus RoG có tại Store.

  • Các dòng Laptop Gaming Asus ROG GL-Series và FX-Series khi đặt hàng trước sẽ được giảm tối đa 3% kèm các phần quà từ hãng
  • Các dòng Laptop Gaming Asus RoG G752 khi đặt hàng trước sẽ được giảm tối đa 5% kèm các phần quà từ hãng.
  • Mọi sản phẩm áp dụng trong chương trình đều là hàng Fullbox - New 100% và được Bảo Hành chính hãng Việt Nam Asus RoG Notebook 24 tháng.

Lưu ý

  • Chương trình không áp dụng đối với các Serier sản phẩm Laptop Asus khác như N-Series, X-Series...
  • Gấu Mèo Store có thể dừng chương trình trước thời hạn không cần báo trước.

Giá thành các sản phẩm Laptop Gaming Asus RoG các bạn vui lòng tham khảo tại website và inbox vào Fanpage Gấu Mèo Store hoặc liên hệ qua số Hotline kinh doanh - 097.42.777.34 để nhận giá chiết khấu cuối cùng và tiến hành đặt cọc.

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Thông báo