Dell G7 - Inspiron 7588 Phiên bản hoàn hảo của những người tiền nhiệm

Dell G7 - Inspiron 7588 vừa ra mắt là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cũng như trải nghiệm so với người tiền nhiệm Dell Inspiron 7577 vốn đã rất mạnh mẽ. Việc sử dụng CPU Intel Core I5-I7-I9 thế hệ 8 CoffeeLake cho hiệu năng vượt trội hoàn toàn trên KabyLake. 

                                    

Dell G7 được trang bị vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, với các phiên bản core I5-8300H, I7-8750H và I9-8950HK. Với sức mạnh từ Cpu thế hệ mới, các sản phẩm không chỉ phù hợp cho nhu cầu chiến game mà còn đáp ứng nhu cầu làm việc liên quan đến đồ họa, thiết kế, render. Đi cùng đó, Dell G7 được trang bị card đồ họa NVIDIA® GeForce® GTX 1050 4GB hoặc NVIDIA® GeForce® GTX 1060 6GB.
                                             

                                                         

Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình, Dell G7 còn giúp người dùng tận hưởng đủ từng khoảnh khắc hoàn hảo trong mỗi trận chiến từ hình ảnh, âm thanh cho đến không gian thực tế. Mãn nhãn với độ rõ nét sắc xảo, màu sắc phong phú và hình ảnh chống lóa siêu thực nhờ tùy chọn màn hình IPS FHD hoặc 4K UHD. Thỏa thính giác, tăng trải nghiệm cùng hai loa âm thanh được điều chỉnh trước và tính năng phát trực tuyến mạnh mẽ, hỗ trợ bởi Waves MaxxAudio Pro® và SmartByte.

          

Đặc trưng chung ở dòng laptop gaming được thể hiện ngay tại thiết kế khung máy và hệ thống tản nhiệt phần đuôi máy. Dell G7 không ngoại lệ khi mang chất game phong cách, đặc trưng riêng và đặc biệt bắt kịp xu hướng “back to basic” trên chính thiết kế của mình.

Sở hữu độ dày vỏn vẹn 25mm cùng cấu trúc hợp kim magie chắc chắn, Dell G7 đủ mạnh mẽ và giữ được tính di động tiện ích. Laptop gaming 2018 này cũng là một sự phát triển mới của Dell khi cho ra mắt phiên bản laptop với logo màu xanh đặc trưng, kết hợp 2 phiên bản màu trắng, đen tối giản.

                                                                                               Giá bán các phiên bản cấu hình khác nhau trên web Dell

Thiết kế tản nhiệt được trang bị lỗ thông gió làm mát lớn và công nghệ làm mát kép quạt giữ vững sức tải của các trò chơi mà vẫn đảm bảo mát mẻ và yên tĩnh. Thêm vào đó, cấu tạo bàn phím full size có khoảng hở vừa phải, touchpad lệch về một bên nới rộng chiếu nghỉ tay dễ dàng cho người dùng thao tác phím, combat tổ hợp trong mỗi đấu game.

Đáp ứng nhu cầu cần thiết của mọi game thủ, Dell G7 hỗ trợ nhiều tiện ích thiết thực như: wifi 802.11ac tối ưu ưu tiên mạng SmartByte nhanh, tăng công suất hoạt động với chế độ sạc nhanh 25% pin trong 15 phút, cổng SuperSpeed ​​USB 3.1 Gen 1 Type-C và HDMI 2.0

 

Hãy vệ sinh laptop thường xuyên để máy tính luôn mát mẻ và hoạt động tốt nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mại
Hiện chưa có ảnh nào trong album!
0

Thông báo

Thông báo
...