Laptop Gấu Mèo chính thức hỗ trợ Free Ship tại Việt Nam

Trong suốt thời gian qua, quý khách hàng đã hỗ trợ, giúp đỡ cho Laptop Gấu Mèo rất nhiều. Có rất nhiều khách hàng đã không ngại nắng mưa, giờ giấc để sắp xếp thời gian quý báu của cá nhân nhằm ghé qua Laptop Gấu Mèo nhằm trải nghiệm và chọn lấy một cô Laptop "vợ nhí" về làm dâu.

Đáp lại tấm chân tình đó, Laptop Gấu Mèo nhận ra rằng thời gian của quý khách hàng là vàng bạc, chưa kể luôn có những nguy hiểm rình rập trên đường di chuyển. Nhằm giúp đỡ quý khách tiết kiệm quỹ thời gian đó, cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp cho Laptop Gấu Mèo. Chúng mình xin được thông báo về chương trình Free Ship Laptop trên khắp khu vực 64 tỉnh thành. Theo đó dịch vụ bao gồm:

Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Free Ship trong khu vực bán kính 10km quanh khu vực Quận Thủ Đức cho mọi sản phẩm Laptop Gaming.
  • Quý khách hàng sẽ nhận máy, test máy và gửi tiền cho Shipper.
  • Thời gian phục vụ từ 8h sáng đến 19h tối, ngoài khoảng thời gian này quý khách sẽ được nhận máy trong quãng thời gian ship gần nhất.
  • Đối với những khách hàng đặt máy, nhưng không ưng ý, không nhận máy. Quý khách vui lòng phụ thu cho Shipper 100.000 vnđ.

Tại khu vực các tỉnh thành khác

  • Free Ship trong toàn bộ nước Việt Nam.
  • Thời hạn nhận máy là từ 1-3 ngày thông qua dịch vụ vận chuyển.
  • Quý khách vui lòng chuyển khoản trước cho Laptop Gấu Mèo, sau khi nhận đủ Laptop Gấu Mèo sẽ chuyển hàng cho quý khách.

Trong trường hợp muốn biết thêm thông tin, hoặc phản ánh dịch vụ, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng 090.98.92.98.6 - Phục vụ quý khách 24/7.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Fanpage Laptop Gấu Mèo

Tin tức liên quan
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Hiện chưa có ảnh nào trong album!
0

Thông báo

Thông báo
...